GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, CỬA HÀNG VĂN HÓA PHẨM PHẬT GIÁO QUỲNH ANH xin gửi tới Quý Thầy, Quý khách hàng lời chúc sức khỏe  và lời chào trân trọng nhất !

Cám ơn Quý Thầy, Quý Cô cùng toàn thể Quý Khách Hàng đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng con trong suốt thời gian qua. Với phương châm khách hàng là trên hết, cùng với Uy tín đã được tạo dựng trong suốt thời gian phát triển của mình. Chúng con tự tin đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm đúng yêu cầu với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ chăm sóc trước và sau bán hàng tận tình, chu đáo nhất!

Cửa Hàng Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Quỳnh Anh đã mở từ 2006 đến 2021 được 15 năm với mong muốn đem đến những ấn phẩm phật giáo như: Kinh sách, Tượng phật, Tranh phật, Máy nghe Pháp, Quần áo Quý Thầy và phật tử, Đồ thờ cúng, Thực phẩm chay, Thực dưỡng, Mũ và y hậu Quý Thầy..vv.. và các sản phẩm chất lượng cao để phục vụ các Quý Thầy, Quý Sư Cô và các phật tử trong và ngoài nước Việt Nam.

Tại Cửa Hàng Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Quỳnh Anh, chúng con có 2 cơ sở chính là Showroom và trang Web được trình bày như một siêu thị phật giáo đầy đủ các Sản phẩm tâm linh, ấn phẩm phật giáo của Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Nepan.

Chúng con mong muốn và tâm niệm mỗi sản phẩm đến được tay Quý Thầy Cô và Khách Hàng đều là sản phẩm tốt, để mỗi khi các Quý Thầy Cô và Khách Hàng nhận được hàng đều hoan hỷ và hài lòng.

Chúng con với đội ngũ phục vụ tận tâm, kính phật – kính trọng các Quý Thầy, Quý Cô và Khách Hàng. Chúng con luôn xin lắng nghe những lời chỉ dạy của Quý Thầy, Quý Cô, Quý Khách Hàng gần xa để chúng con được làm việc và đúng như lời dạy của Đức Phật mang lại lợi ích cho nhiều người.

Cửa Hàng Văn Hóa Phẩm Phật Giáo Quỳnh Anh – Kính chúc Quý Thầy, Quý Cô, Quý phật tử và bạn bè gần xa trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, chọn được những món đồ ưng ý và cảm thấy hài lòng khi mua hàng của Cửa Hàng Phật Giáo Quỳnh Anh.

Nam Mô Hoan Hỉ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát

Nam Mô A Di Đà Phật !